Giới thiệu về Giải trí Công nghệ Số

  • ADMIN
  • Tháng 8 2018

Công Ty TNHH kỹ thuật và giải trí LH là đơn vị nhập hàng trực tiếp, tự hào là đơn vị đầu tiên sở hữu về công nghệ chiếu phim 9D sử dụng KÍNH ĐẶC BIỆT, X360 độ với màn hình tròn, 7D tương tác bắn súng, 6D màn hình cong 120 độ, thiết bị chiếu phim HD 3D , thiết bị chiếu phim 4D 5D 6D 7D 8D 10D 12D

Công ty TNHH kỹ thuật và giải trí LH xuất thân từ niềm đam mê công nghệ, với khao khát tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đậm bản sắc dân chơi Việt. Và luôn tìm tòi, sáng tạo theo kim chỉ nanm, dân chơi Việt chơi hàng Việt với chất lượng không thua kém hàng nước ngoài nhưng giá cả mềm mại và hấp dẫn. 
Ngoài ra với sự kinh nghiệm dày dặn, kiến thức chuyên môn phong phú về loa đài, màn chiếu, máy chiếu, phòng chiếu, nguồn điện, cách âm, tiêu âm, tán âm, calibrate… 3DVN mong muốn đem đến sự kết hợp hoàn hảo các thiết bị hình ảnh, âm thanh nhằm phát huy tối đa hiệu năng, mang lại sự trãi nghiệm tốt nhất cho quý khách. 

Sứ mệnh của chúng tôi: nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các mặt hàng công nghệ cao, kỹ thuật tiên tiến, chứa hàm lượng chất xám cao để phục vụ cho các nhu cầu giải trí, sản xuất kinh doanh trong và nước ngoài.
Với giaitricongngheso, sản phẩm mang đến cho các bạn không chỉ là thiết bị hình ảnh, âm thanh, mà còn là niềm đam mê công nghệ, tự hào gởi gắm những gì là tốt nhất, đích thực nhất. 

Để tham khảo, trải nghiệm sản phẩm, mời các bạn đến quán Cafe3D Việt Nam, 127/A15 Ni Sư Huỳnh Liên , P.10, Tân Bình. TP.HCM
Trân trọng.